Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress – 2HKV Group.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang đau đầu lựa chọn cho mình một công ty chuyên thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý? Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bằng wordpress của 2HKV Group sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề của bạn.

Bạn sẽ băn khoăn tại sao lại phải thiết kế website bằng wordpress:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế rất nhiều website bằng wordpress phục vụ những cho những lĩnh vực khác nhau như:  bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty… 2HKV Group xin nêu ra những lợi ích mà các bạn có được khi sở hữu 1 website được thiết kế bằng wordpress như sau:

  • Thiết kế website bằng wordpress: được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm, được tối ưu hóa nội dung, từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …
  • Thiết kế website bằng wordpress: với thế mạnh là mọi cái đều “tự động”, hãy tự bạn khám phá xem thế nào là tự động nhé.
  • Thiết kế website bằng wordpress: giúp cho điểm chất lượng cao, giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.
  • Thiết kế website bằng wordpress: giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế website bằng wordpress tại 2HKV Group là gì?

  • Thiết kế và tối ưu website theo chuẩn SEO
  • Thiết kế theo giao diện độc quyền cho khách hàng.
  • Thiết kế website đáp ứng đầy đủ  tính năng và thẩm mỹ giao diện của khách hàng
  • Hoàn thành website theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.
  • Giao toàn bộ source code và hướng dẫn khách hàng quản trị website.
  • Hỗ trợ và bảo trì miễn phí nếu website phát sinh lỗi không giới hạn thời gian.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc lựa chọn domain và hosting cho website của khách hàng, giúp khách hàng chiếm mọi lợi thế trong cạnh tranh kinh doanh.

Thiết kế website bằng WordPress

Quy trình thiết kế website bằng wordpress của 2HKV Group:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn lựa chọn thiết kế giao diện cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất yêu cầu, bắt đầu tiến hành thiết kế website bằng wordpress.

Bước 3: Upload dữ liệu và gửi demo cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao, gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng website.

Bước 5: Hỗ trợ bảo hành, bảo trì và nâng cấp web.

Ngôn ngữ wordpress là thành quả làm việc cũng như sự đóng góp của cộng đồng thiết kế website trên thế giới và đã được kiểm chứng trên rất nhiều các quốc gia. Chính vì thế nền tảng WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bên  cạnh việc tối ưu hóa  tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn. Những yếu tố trên sẽ giúp cho sản phẩm , dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến và được giới thiệu đi với cấp số nhân. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm , dịch vụ của mình lên website và giới thiệu với bạn bè và những đối tác của chính bạn để sản phẩm , dịch vụ của bạn cung cấp được biết đến nhiều hơn nữa . Hãy cùng dịch vụ thiết kế website bằng wordpress của 2HKV Group khẳng định thương hiệu của mình ra toàn cầu.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu 1 website chuẩn seo chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, chức năng tối ưu, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress.

2HKV Group

Địa chỉ: 2/4/8 Lê Thúc Hoạch F.Phú Thọ Hòa Q.Tân Phú

Điện thoại: 0988.088.919 (Mr.Hùng) hoặc 01234.13.02.95 (Mr.Hoàng)

Email: lthung81@gmail.com hoặc hoangdt1302@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2– Thứ 6: 8 giờ sáng – 16 giờ chiều