Our offer

Thiết kế Website

Các gói thiết kế Website cho doanh nghiệp phù hợp theo nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng/đối tác. Website chuẩn SEO, tối ưu trải nghiệm và nhiều tính năng mở rộng khác.

Sở hữu Website là một trong những điều kiện cơ bản nhất để đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Internet. Website cũng chính là bộ mặt Online của bạn, website càng đẹp mắt, càng tối ưu sẽ mang lại hiệu quả càng cao


Liên hệ

Dịch vụ quảng cáo Online

Hiện nay Facebook và Google vẫn đang là 2 kênh quảng cáo mạnh nhất được sử dụng vô cùng phổ biến bởi cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa lẫn các doanh nghiệp lớn.

Thay vì làm SEO tốn khá nhiều thời gian, bạn có thể trả tiền cho FB & GG để doanh nghiệp của mình xuất hiện ngay lập tức với thứ hạng cao hơn SEO.

Liên hệ

Đào tạo Marketing Online

Giúp học viên hiểu được dân Marketing Online đang làm những gì. Giúp học viên nắm được những kỹ thuật cơ bản nhất để tự mình vận hành những quảng cáo từ đơn giản đến nâng cao

Khóa học 1 kèm 1 với thời gian và địa điểm do học viên tùy chọn. Ưu đãi dành cho sinh viên hoặc học nhóm từ 3 người trở lên. Hỗ trợ sau khi học miễn phí cho đến khi 2HKV Group không còn tồn tại


Liên hệ

Cung cấp Content

Cung cấp đa dạng Content bao gồm bài viết có đính kèm các thiết kế media files như hình ảnh, infographic, video clip (nếu cần)

Có đa dạng các gói khác nhau theo yêu cầu của khách hàng (theo tháng, theo bài viết, theo series,...). Ngoài ra, 2HKV Group cũng cung cấp các nội dung chuyển dịch từ Tiếng Anh

Liên hệ

Giải pháp phần mềm

2HKV Group cung cấp các giải pháp phần mềm như thiết kế giao diện, thiết kế ứng dụng di động, xây dựng hệ thống ERP, sửa chữa bảo trì các lỗi liên quan đến kỹ thuật (code)


Liên hệ

Chụp ảnh sự kiện, thiết kế hình ảnh

Trong quá trình quảng bá doanh nghiệp của mình, việc tổ chức sự kiện là không thể thiếu. Và nếu như bạn chưa có nhân sự phụ trách về mặt hình ảnh (graphic design) thì hãy liên hệ để 2HKV Group cung cấp cho bạn "nhiếp ảnh sự kiện và chuyên viên thiết kế"

Xem thêm