Dịch vụ SEO – 2HKV Group

Hãy khám phá chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại 2HKV Group

2HKV Group đã, đang và sẽ luôn là một trong những đơn vị cung cấp một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả để mang đến thành công cho các doanh nghiệp thông qua kênh bán hàng trực tuyến dựa trên kinh nghiệm phân tích thị trường, marketing online vốn có của mình. 2HKV Group là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp tại TP.HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ SEO tại 2HKV Group để tận hưởng cảm giác có từ khóa xuất hiện trên top tìm kiếm Google, từ đó tăng doanh thu thông qua kênh bán hàng online.

Dịch vụ SEO - 2HKV Group

Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm:

1.Tư vấn SEO

Tư vấn SEO của chúng tôi cung cấp các nghiên cứu, phân tích và đưa ra hướng đi tốt nhất cho tất cả website của khách hàng, đặc biệt là tìm ra những ưu điểm cũng như nhược điểm trong từng lĩnh vực để từ đó đề xuất một dịch vụ SEO hiệu quả nhất.

2.Kiểm Toán SEO

Kiểm toán SEO của chúng tôi là kiểm tra các vấn đề về yếu tố kỹ thuật có liên quan đến SEO và xác định các cơ hội cũng như mức độ cạnh tranh trên thị trường đối với các doanh nghiệp khách hàng, nhằm mang đến sự thành công cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp khách hàng.

3.Nghiên cứu từ khóa

Trong thế giới của SEO có những “từ khóa mở rộng” mà thu hút lượng truy cập cho các website và “từ khóa tiền” mà thu hút người mua. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá cách chọn những từ khóa thích hợp.

4.Tối Ưu Website

Chúng tôi giúp doanh nghiệp khách hàng tiến hành tối ưu các thẻ title, description, keywords … cải thiện chất lượng website (page speed, tối ưu hình ảnh …) để có một website “chuẩn SEO”.

5.Đưa từ khóa tiềm năng lên top

Nhiệm vụ của chúng tôi chính là làm cho từ khóa của website khách hàng xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm, bạn hãy yên tâm, nhiệm vụ của bạn lúc này chính là tin tưởng vào dịch vụ SEO của 2HKV Group.

6.Tận hưởng những thành quả mà mình đạt được

Từ khóa có thứ hạng cao cũng đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn sẽ tăng vọt thông qua kênh tiếp thị online. Đây chính là lúc mà bạn hoàn toàn có quyền “ngủ quên trên chiến thắng” bởi những gì dịch vụ SEO của chúng tôi mang lại là quá tuyệt vời.

 

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự thành công cho khách hàng với chi phí thấp nhất mà kết quả mang lại thì thật không thể tin nổi. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới mẫu sau

Tên của bạn (bắt buộc)

Email của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Tiêu đề

Nội dung tin nhắn

Cạnh tranh bằng sự tận tình chu đáo với khách hàng,

Uy tín bởi những gì chúng tôi mang đến cho bạn.

2HKV Group hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!