We dont try to lead the trends, just to follow it

2HKV Group không phải là một nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhưng ít nhất chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất những gì chúng tôi có thể.

Help me

Bằng bất cứ cách nào, với bất cứ vai trò nào, hãy đến với 2HKV Group để giúp chúng tôi ngày một phát triển.

Help you

Có gì thì cho nấy, làm được gì thì làm cái đó. 2HKV Group sẽ giúp bạn bằng tất cả sự chân thành và nỗ lực

Giới thiệu thành viên

2HKV Group được thành lập một cách nhanh chóng và ngẫu nhiên từ 5 chữ cái đầu tiên trong tên của 5 thành viên

Đào Tuấn Hoàng

Hiện đang là Chuyên viên Marketing tại trường quốc tế TIS. Sau khi tốt nghiệp cử nhân khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Greenwich (Việt Nam), Hoàng đang tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ tại trường Western Sydney. Trước đó, thầy Hoàng cũng đã sở hữu cho mình một tấm bằng Lập trình viên quốc tế tại CNC Aptech (Diploma) nên thầy khá am hiểu về cả lĩnh vực kỹ thuật lẫn kinh doanh. Không làm vì đam mê, Hoàng làm vì tiền. Với mong muốn có thể tích lũy được nhiều tiền và kinh nghiệm nhất trước khi sở hữu 1 doanh nghiệp của riêng mình, ngoài thời gian làm Marketing tại TIS, Hoàng còn đi giảng dạy cho học sinh, sinh viên và làm nhiều dự án khác cùng team của mình.

Lê Thanh Hùng

Là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, có thể xem như người anh cả của mọi người, Hùng có rất nhiều những trải nghiệm, kinh nghiệm về cả chuyên môn lẫn cuộc sống. Hùng thường là người tư vấn cả nhóm mỗi khi đứng trước một quyết định nào đó, và Hùng cũng là người luôn âm thầm xử lý những lỗi sai mà các thành viên khác mắc phải để đảm bảo uy tín và hiệu quả chung cho cả nhóm.

Nghê Thành Khải

Trẻ tuổi, ít nói, thể hiện tài năng nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện Khải đang là một photographer cực chất cho ra đời những bộ ảnh chân dung cũng như ảnh sự kiện để làm thỏa mãn khách hàng. Ngoài ra, Khải cũng đang tham gia hoạt động Digital Marketing trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau như trang sức, mỹ phẩm, thời trang,...

Phạm Anh Khoa

Là chuyên gia về kỹ thuật của cả nhóm, gần như chưa từng có một khó khăn nào mà Khoa chưa giải quyết được, miễn là có đủ thời gian. Khoa hiện cũng đang là developer của Cactusoftware, đã qua tay rất nhiều các dự án thiết kế website, lập trình ứng dụng di động, xây dựng hệ thống ERP,...

Hoàng Quốc Việt

Việt hiện đang khá bận và "mất tích" với những dự án riêng của mình, tuy nhiên Việt vẫn luôn cố gắng hết sức để duy trì sự kết nối cũng như hỗ trợ từ xa cho công việc của cả nhóm. Khả năng giao tiếp tốt giúp cho Việt luôn là một đầu mối tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.


Thời buổi này rồi, mà bạn vẫn còn cho rằng
Marketing Online không quan trọng sao?